Tin hoạt động công ty
Đoàn kiểm tra Bộ GTVT làm việc với Trung tâm Đào tạo và Dạy nghề 579
Thực hiện quyết định số 984/QĐ-BGTVT ngày 16/4/2009 của Bộ trưởng Bộ GTVT v/v kiểm tra công tác quản lý đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ của tất cả các cơ sở trên cả nước.

     Tại Tp.Đà Nẵng, ngày 25/5/2009 Đoàn kiểm tra của Bộ GTVT do ông Trịnh Viết Lộc – Thanh tra viên cao cấp, Phó Chánh thanh tra Bộ GTVT và các đại diện Tổng Cục dạy nghề - Bộ LĐ-TB&XH; Vụ Khoa học Công nghệ; Phòng quản lý phương tiện và người lái của Cục Đường bộ Việt Nam; Sở Giao thông Vận tải Tp.Đà Nẵng… đã tiến hành kiểm tra công tác quản lý đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ tại Trung tâm Đào tạo và Dạy nghề 579. Sau khi kiểm tra hồ sơ, tài liệu và thực địa công tác đào tạo, Đoàn kết luận:

-   Về pháp nhân: Trung tâm đầy đủ các Giấy phép cần thiết của cấp có thẩm quyền.

-   Về cơ sở vật chất: Đầy đủ các điều kiện vật chất, trang thiết bị dạy học, thực hành… chất lượng tốt, hiện đại.

-   Về đội ngũ giáo viên và xe tập lái: đủ tiêu chuẩn theo quy định, hiện Trung tâm đang có dự định nâng lưu lượng đào tạo nên đã tiến hành đầu tư thêm để phục vụ cho thời gian đến, do đó số lượng giáo viên và xe tập lái hiện có nhiều hơn yêu cầu.

-   Về giáo trình, giáo án: Có đủ giáo trình các môn học, kế hoạch giảng dạy được bố trí hợp lý và đúng theo tiêu chuẩn.

-   Về sân tập lái: Được bố trí tại Khu đô thị Phú Mỹ An với diện tích 8.000m2, mặt sân bêtông hoá, đường hình tập được bó vỉa, đủ các tình huống dạy lái và biển báo hiệu đường bộ, có đèn cao áp phục vụ học lái khi trời tối. Chất lượng sân tốt.

 

 

     Nhìn chung, Đoàn kiểm tra đánh giá cao sự nổ lực đầu tư và công tác quản lý, giảng dạy tại Trung tâm, đề nghị Trung tâm tiếp tục phát huy để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và mở rộng ngành nghề đào tạo.

 

 

      Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty CP 579-STT (đơn vị điều hành Trung tâm) và Trung tâm cũng đã có một số đề nghị đối với cơ quan quản lý nhà nước nhằm phù hợp với tình hình thực tế, nâng cao chất lượng đào tạo tại Trung tâm nói riêng và các cơ sơ khác trên cả nước nói chung.
Thông tin khác
Trang: 1 2 >>
Giá đất Dự án PMA Giá thép Vitasteel Dành cho Quảng cáo