Tin hoạt động công ty
Khởi công xây dựng Khu B2 Thương xá Vĩnh Trung

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình, dân dụng và hàng loạt công trình đã được thi công ở khắp các tỉnh khu vực miền Trung, Công ty Cổ phần Đầu Tư & Xây Dựng 579 ngày càng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình ở nhiều lĩnh vực đặc biệt về xây dựng, bất động sản và đã được nhiều khách hàng tín nhiệm.


Sau khi tham gia dự thầu, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 579 đã trúng thầu và trở thành đơn vị thi công công trình Khu nhà B2 Dự án khu thương xá Vĩnh Trung – Một trong những khu trung tâm phức hợp sầm uất của thành phố Đà Nẵng do công ty Cổ Phần Đức Mạnh làm chủ đầu tư.

Hiện nay Công ty đang thi công phần móng, tầng hầm của dự án khu thương xá Vĩnh Trung, Công trình đã được khởi công vào ngày 5/8/2008 và sẽ hoàn thành phần móng trong vòng 90 ngày kể từ ngày khởi công. Sau khi hoàn tất phần móng, công ty 579 sẽ tiếp tục thi công hoàn thành toàn bộ dự án khu B2 Thương xá Vĩnh Trung.

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 579 có một đội ngũ kỹ sư giám sát chuyên nghiệp và nhiều công nhân lành nghề thi công, bên cạnh đó Ban Lãnh đạo công ty luôn theo dõi sát xao tiến độ thi công và chất lượng cũng như an toàn vệ sinh tại công trình nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu của chủ đầu tư.

Với phương châm chất lượng và an toàn là ưu tiên hàng đầu, nhà thầu 579 sẽ đem đến sự hài lòng cho chủ đầu tư công trình khu B2 Thương xá Vĩnh Trung cũng như các nhà đầu tư khác trong tương lai.

Thông tin khác
Giá đất Dự án PMA Giá thép Vitasteel Dành cho Quảng cáo