Tin hoạt động công ty
Quyết định của UBND TP cho phép Cecico579 xây dựng chung cư cho người thu nhập thấp

     Thực hiện chủ trương  của Chính Phủ và UBND Thành phố Đà Nẵng về chương trình Nhà ở xã hội. Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng 579 cùng với Công ty Cổ phần Đức Mạnh thực hiện liên doanh đầu tư  Nhà ở cho người có thu nhập thấp tại địa bàn thành phố Đà nẵng.

Lễ Bế giảng khóa 9 và khai giảng khóa 12 lớp lái xe hạng B2

Ngày 18/7 vừa qua, đã diễn ra lễ Bế giảng và phát giấy lái xe ôtô hạng B2 cho học viên khóa 9, đồng thời diễn ra lễ Khai giảng lớp lái xe ôtô hạng B2 K12.

Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp thành phố
Nhằm nâng cao kiến thức, kinh nghiệm trong đội ngủ giáo viên đang tham gia giảng dạy bậc nghề tại các Trung tâm, cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Đoàn kiểm tra Bộ GTVT làm việc với Trung tâm Đào tạo và Dạy nghề 579
Thực hiện quyết định số 984/QĐ-BGTVT ngày 16/4/2009 của Bộ trưởng Bộ GTVT v/v kiểm tra công tác quản lý đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ của tất cả các cơ sở trên cả nước.
Thông báo về việc báo cáo tình hình thực hiện sản lượng và thanh toán khối lượng 6 tháng đầu năm 2009
Thực hiện theo công văn số 539/KHKT ngày 19/05/2009 của Tổng Công ty XDCT GT5 về việc Báo cáo tình hình thực hiện sản lượng và thanh toán khối lượng 06 tháng đầu năm 2009.
Cúp vàng “ Vì sự phát triển cộng đồng” lần IV và “Giám đốc tài năng” Lần I, năm 2009

Vào lúc 10h00’ ngày 21/3/2009, lễ trao cúp vàng “Vì sự phát triển Cộng đồng” lần IV cho 95 đơn vị, cá nhân và cúp vàng “Giám đốc Tài năng” lần I cho 81 cá nhân đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Thông báo về việc Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2009
Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 trân trọng thông báo đến Quý cổ đông về việc tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2008 của Công ty như sau:
Hội thảo về "Kỹ thuật xây dựng văn hóa doanh nghiệp"

Văn hóa doanh nghiệp đã và đang là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các cấp lãnh đạo, cán bộ quản lý trong các doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp cũng đang dần chứng minh vai trò tối quan trọng của nó đối với sự phát triển bền vững, cũng như việc thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp chúng ta trong nền kinh tế hội nhập ngày nay.

Đoàn thanh tra Sở LĐTBXH TP Đà Nẵng làm việc tại Công ty Cổ phần CECICO 579
Thực hiện theo Quyết định số 425/QĐ-LĐTBXH ngày 09/10/2008 của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng về việc thanh tra thực hiện chính sách lao động, an toàn lao động, vệ sinh lao động của các công ty.
Trang: << 1 2 3 4 >>
Giá đất Dự án PMA Giá thép Vitasteel Dành cho Quảng cáo