Tin hoạt động đoàn thể
Kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam tại CECICO579
Chiều ngày 19/10/2011, tại Hội trường Nhà hàng Cội Nguồn - Khu Đảo xanh diễn ra buổi gặp mặt “Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10/1930 -20/10/2011”. Trong không khí đầm ấm và thân mật các anh em đã dành tặng những đóa hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em những người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang".

Cách đây 81 năm (20/10/1930), Hội Phụ Nữ phản đế Việt Nam đã được thành lập. Đó là tổ chức tiền thân của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Do vậy, ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người tuy là phái yếu nhưng ngày càng thể hiện rõ hơn sức mạnh của mình trên mọi mặt trận thông qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cũng như những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Hòa chung trong không khí của ngày hội này, anh em CECICO579 đã gửi chọn tình cảm của mình đến chị em yêu quý - những đồng nghiệp đã cùng sát cánh trong sự nghiệp phát triển chung của doanh nghiệp.

Thay mặt anh em CECICO579 xin chúc toàn thể chị em phụ nữ trong Công ty và người thân thật vui, thật hạnh phúc trong ngày mọi người dành riêng cho mình và ngày càng xinh đẹp hơn, thành đạt hơn, đảm đang hơn.

Thông tin khác
Trang: 1 2 3 >>
Giá đất Dự án PMA Giá thép Vitasteel Dành cho Quảng cáo