Tin hoạt động đoàn thể
Cuộc thi ẩm thực chào mừng 80 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ VN
Chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ VN năm nay, trên 30 chị em phụ nữ Công ty Cổ phần ĐT & XD 579 tham gia cuộc thi ẩm thực trong không khí sôi nổi và hào hứng đã diễn ra vào sáng ngày 15/10.

Đến với cuộc thi năm nay nhân sự kiện lớn chào mừng 80 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, các chị/em phụ nữ Công ty CECICO579 mang đến cuộc thi là phần trình bầy tiệc bufe sáng với món ăn quen thuộc hàng ngày của người dân Miền Trung đó là món bún bò Huế.

 

 

Bên cạnh món bún bò Huế các chị còn gởi đến cuộc thi một nét ẩm thực độc đáo được làm từ các loại lá đó là lá dông và lá chuối, các món là ấy được đôi bàn tay khéo léo của các chị làm nên các loại bánh ít mặn nhân tôm thịt, bánh ít ngọt nhân đậu xanh, và đặc biệt là món bánh thật dạt dào tình cảm vợ chồng đó là bánh ít phu thê loại bánh này được buộc thành cặp đôi, tượng trưng cho tình nghĩa vợ chồng gắn kết. Bánh được làm từ lá dừa như những chiếc hộp nhỏ xinh xắn.

 

 

Món tráng miệng cho cuộc thi bufe sáng là các món chè được làm từ các loại đậu, đậu đỏ, đậu xanh, đậu phụng, hạt sen điểm xuyến trên các ly chè vài bông hoa nhỏ xinh xắn. Với đôi tay chăm chút tỉ mỷ và đầy sáng tạo của các chị trong phần trình bày đĩa trái cây đã mang lại thành công lớn cho toàn thể chị/em phụ nữ Công ty 579 và đã được các thành viên Ban giám khảo dành những lời khen ngợi.

 

 

Chỉ thu gọn trên một chiếc bàn nhỏ xinh xắn, các chị đã trình bày 4 món ăn sáng cho buổi tiệc bufe hết sức tinh túy và thẩm mỹ tất cả các món ăn trên đều được các chị bỏ thời gian sưu tầm tìm tòi ra hương vị để nấu lên các món bún bò Huế đậm đà, các loại bánh lá nằm gọn trong tấm lá xinh xắn, các ly chè được trình bày tinh ý và đĩa trái cây thật sáng tạo.

 

 

Tất cả đã làm nên chiến thắng cho toàn thể chị/em phụ nữ Công ty 579 đã dành được giải nhì toàn đoàn.

Thông tin khác
Trang: 1 2 >>
Giá đất Dự án PMA Giá thép Vitasteel Dành cho Quảng cáo