Tin hoạt động đoàn thể
Giải bóng đá giao hữu Cecico579
Hòa chung trong không khí của cả nước, nhằm kỷ niệm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh ngày 2/9.  Đoàn thanh niên Công ty Cecico579 đã tổ chức giải bóng đá giao hữu truyền thống của Công ty nhằm tạo điều kiện giao lưu giửa các đoàn viên thanh niên ở các đơn vị trong toàn Công ty.

Chiều qua ngày 18/8 đã diễn ra các trận đấu giao hữu giữa 3 đội bóng: đội Văn phòng Công ty – 579 Trọng Tín; đội BQL Phú Mỹ An; đội Trung tâm Đào tạo và Dạy nghề 579.

Đến tham dự cùng giải, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty có ông Trần Quốc Hùng - Bí thư chi bộ, Phó CT HĐQT, ông Nguyễn Lương Giáp - Phó TGĐ Công ty. Trong không khí sôi động của nhà thi đấu quân khu 5, được sự cổ vũ nhiệt tình từ BLĐ Công ty và các anh chị em trong cùng Công ty 3 đội đã cống hiến hết mình cho khán giã những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính. Các trận đấu đã diễn ra tốt đẹp trên tinh thần giao hữu là chính kết thúc đội Văn phòng Công ty – 579 Trọng Tín dành giải nhất, thay mặt BLĐ Công ty Phó CT HĐQT Công ty ông Trần Quốc Hùng trao cờ lưu niệm và phần quà ủng hộ tinh thần thi đấu của toàn đội, khen ngợi tinh thần thi đấu tốt đoàn kết tốt.

 


Ông Trần Quốc Hùng - Bí thư Chi bộ, Phó CT HĐQT Công ty
Trao cờ lưu niệm và phần thưởng cho các đội bóng

 

Đây là giải thi đấu truyền thống của Công ty và đặc biệt giải năm nay nhằm chào mừng 9 năm ngày thành lập Công ty CECICO579, muc tiêu chính của giải là nhằm tăng cường sức khỏe và đoàn kết giữa các nhân viên, có sức khỏe để phấn đấu thi đua đạt hiệu quả tốt trong công việc. Trong tương lai giải bóng đá này sẽ được duy trì và tiếp tục phát triển nhân rộng nhiều đội hơn nữa để cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt và mang lại nhiều ý nghĩa cho người chơi.

 


Ông Nguyễn Lương Giáp - Phó TGĐ Công ty
Trao giải Vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc trong giải


Một số hình ảnh trong giải Bóng đá Cecico579


Ra quân giửa hai đôi Văn phòng Công ty - 579 Trọng Tín và Trung tâm ĐT&DN 579
Các pha bóng giửa hai đội Văn Phòng Công ty - 579 Trong Tín và BQL DA Phú Mỹ An

 

Thông tin khác
Trang: 1 2 >>
Giá đất Dự án PMA Giá thép Vitasteel Dành cho Quảng cáo