Thông tin đào tạo
Kêt quả tham dự Hội giảng giáo viên dạy nghề giỏi cấp thành phố năm 2011
Sau khi tổ chức thành công Hội giảng cơ sở năm 2011 tại Trung tâm ĐT&DN 579, dựa vào kết quả Hội giảng tại cơ sở, đồng thời theo chỉ tiêu của Sở LĐTB&XH, Công ty CP 579-STT và Trung tâm ĐT&DN 579 đã chọn cử 02 giáo viên có thành tích cao, tham dự Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp thành phố là thầy Nguyễn Hữu Thanh Phong và thầy Lê Văn Sanh.

      Về tham dự Hội giảng giáo viên dạy nghề giỏi cấp thành phố năm 2011, ngành Giao thông vận tải có 06 cơ sở dạy nghề lái xe ôtô tham gia với số lượng giáo viên là 13 thầy cô.

      Trung tâm ĐT & DN 579 đã tham gia 2 tiết giảng thành công:

      - GVTH Nguyễn Hữu Thanh Phong với bài giảng “Qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc”

      - GVLT Lê Văn Sanh với bài giảng tích hợp “Tăng giảm số trên đường bằng”

Với nhận thức cao về tầm quan trọng của Hội giảng giáo viên dạy nghề giỏi cấp thành phố, với trình độ sư phạm, trình độ kiến thức vững vàng và sự chuẩn bị công phu từ dụng cụ trực quan, giáo án điện tử, học viên giả định... cùng với sự quan tâm sâu sát và kỳ vọng của Ban Giám đốc, hai Thầy đã mang về cho Trung tâm 579 02 giải Khuyến khích trong tổng số 6 giải:
         - 01 giải nhất (Trường TCN số 5)
         - 01 giải nhì (Trường TCN GTCC)
         - 01 giải 3 (Trường TCN số 5)
         - 03 giải khuyến khích (01-TCN GTCC; 02 TT Dạy nghề 579)

      Như vậy, trong 6 cơ sở dạy nghề lái xe ôtô trên địa bàn thành phố tham dự Hội giảng, với 13 giáo viên, Trung tâm 579 là 1 trong 3 cơ sở đạt giải, 2 trong số 6/13 giáo viên đạt giải – Đây là một kết quả vô cùng khích lệ và biểu dương đối với Trung tâm 579 nói chung và với các thầy nói riêng. Hy vọng rằng, Trung tâm 579 của chúng ta sẽ luôn giữ vững những thành tích đã đạt được và phát huy hơn nữa chất lượng giảng dạy trong những năm tiếp theo, không chỉ trong những đợt Hội giảng giáo viên dạy nghề giỏi mà trong cả thực tiễn giảng dạy để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của Trung tâm ĐT&DN 579.

Thông tin khác
Trang: 1 2 >>
Giá đất Dự án PMA Giá thép Vitasteel Dành cho Quảng cáo