Tin hoạt động công ty
Tổng kết hoạt động năm 2010 và triển khai kế hoạch SXKD năm 2011
Ngày 19/01/2011, Công ty CP 579-STT tổ chức long trọng Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD và triển khai kế hoạch SXKD năm 2011. Năm 2010 vừa qua, Công ty tiếp tục duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư mở rộng lĩnh vực hoạt động, thường xuyên áp dụng các biện pháp tiết kiệm chi phí; hoàn thiện các qui trình nghiệp vụ... và triển khai lập các dự án hoạt động mới nhằm đảm bảo việc làm và tăng thu nhập cho NLĐ. Toàn đơn vị đã thực hiện doanh số được 5,4 tỷ đồng, hoạt động chủ lực là công tác dạy nghề; trong năm đã chiêu sinh và tổ chức đào tạo cho 3.229 học viên, trong đó: ôtô hạng B2: 1.220HV; hạng C: 160HV; môtô: 1.724HV và vận hành máy là 125HV.

Các chế độ về tiền lương, tiền thưởng, đáp ứng và vượt kế hoạch mức độ tăng tiền lương đã đề ra (tăng 25%, với thu nhập bình quân 2,9triệu đồng/người/tháng),  tạo điều kiện đảm bảo thu nhập và từng bước nâng cao đời sống cho NLĐ. Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ đúng quy định, trang bị đầy đủ áo quần đồng phục, BHLĐ…

HTQLCL theo tiêu chuẩn ISO đã được nâng cấp lên phiên bản 9001:2008, đang được tiếp tục duy trì và phát huy hiệu quả trong hoạt động của đơn vị.

Công tác xã hội cũng được Công ty thường xuyên hưởng ứng, quan tâm cùng nhau chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Các sinh hoạt thường kỳ (sinh nhật, phụ nữ, cựu quân nhân…) và phong trào VHVN-TDTT trong năm cũng được duy trì tốt.

Về kế hoạch SXKD năm 2011, Công ty đặt ra mức doanh số dự kiến là 6 tỷ đồng (tăng 12% so với năm 2010) bằng cách triển khai đồng loạt các giải pháp như: Triệt để tiết kiệm chi phí; Đầu tư tăng lưu lượng đào tạo lái xe ôtô; Tập trung mọi nguồn lực để đưa Trung tâm quản lý KTX & Trung tâm lý quản Chung cư đi vào hoạt động, đảm bảo vận hành kịp thời và hiệu quả; Chỉ đạo sát sao việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật của Trường Trung cấp nghề và Trung tâm Đăng kiểm theo thiết kế và đúng tiến độ. Triển khai nhanh các công việc liên quan đến đào tạo đa nghề, nâng quy mô cũng như ngành nghề đào tạo và tìm nguồn xuất khẩu lao động…

Đến tham dự và phát biểu tại Hội nghị, ông Hồ Quang Mạnh – Trưởng phòng quản lý đào tạo và sát hạch của Sở GTVT – đã biểu dương các việc mà Công ty đã làm tốt trong năm qua, đồng thời mong muốn trong thời gian đến đơn vị tiếp tục tập trung để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động, hạn chế thấp nhất các tiêu cực phát sinh và nội bộ đoàn kết để cùng đưa doanh nghiệp phát triển nhanh, mạnh.

Để thừa nhận, khen thưởng biểu dương kịp thời các công lao, thành tích đóng góp của CB-NV-GV trong năm qua, tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Công ty cũng đã tặng thưởng cho các tập thể và cá nhân được bình chọn danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2010”.

Sau khi TGĐ triển khai kế hoạch năm 2011, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Công ty CP 579-STT cũng đã phát động phong trào thi đua với chủ đề của năm 2011 là “Sáng tạo – Chất lượng”, các tiêu chí trọng tâm là mỗi cá nhân phấn đấu hoàn thành ở mức tốt nhất về thời gian và chất lượng công việc được giao; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và trăn trở, nhiệt huyết đối với công việc; Có giải pháp, sáng kiến biện pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác và khả năng hoàn thành công việc được giao.

Tiệc Liên hoan “Mừng Đảng – Đón Xuân” diễn ra trong không khí thân mật và vui vẻ khép lại buổi gặp mặt tổng kết cuối năm.
Thông tin khác
Trang: 1 2 3 4 >>
Giá đất Dự án PMA Giá thép Vitasteel Dành cho Quảng cáo