Tin hoạt động đoàn thể
Kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 năm nay, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 có buổi hợp mặt cùng các anh/chị em nhân viên trong Công ty là con của gia đình thương binh liệt sĩ và có anh hiện tại là thương binh đang làm việc tại Công ty. Đại diện lãnh đạo Công ty Bí thư chi bộ ông Trần Quốc Hùng phát biểu lời tri ân các gia đình anh, chị, em trong Công ty đã tham gia hoạt động cách mạng vì tổ quốc, tri ân các anh hùng đã hi sinh vì nền độc lập cho hôm nay.

Nhật ký mùa hè xanh

Hành trình dân vận tình nguyện mùa hè năm 2009 của đoàn thanh niên Tổng Công ty XDCTGT 5 bắt đầu khởi hành từ lúc 5h sáng ngày 19 tháng 6, với nụ cười rạng rỡ trên môi họ đang hướng tinh thần nhiệt huyết của mình đến với đồng bào xã Hòa Phú huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng.

Thanh niên CEINCO5 hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em nghèo TP. Đà Nẵng và nêu cao tinh thần tương thân tương ái

Thực hiện kế hoạch số 65/KH-TĐ tháng 5/2009 của Ban Thường vụ Thành đoàn Đà Nẵng về việc thực hiện chỉ đạo của Thành ủy và Ủy Ban nhân dân TP Đà Nẵng ra quân cuộc vận động giúp đỡ các hộ đặc biệt nghèo và học sinh bỏ học trở lại trường trên địa bàn quận Hải Châu.

Thanh niên Cecico579 hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2009
Đại Hội đồng Liên hợp quốc sáng lập Ngày Môi trường thế giới vào năm 1972, đánh dấu ngày khai mạc Hội nghị Stockholm về Môi trường con người (5/6/1972), đây cũng là ngày Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) ra đời.
Tinh thần ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, nhằm ôn lại truyền thống và đông viên tinh thần các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV hiện đang làm việc tại Văn phòng Công ty và các đơn vị thành viên.

Thông báo về Kế hoạch “Tổ chức cuộc thi tìm hiểu Công đoàn Việt Nam”

Căn cứ theo kế hoạch số 133/KH-CĐN ngay 26/02/2009 của Ban Thường vụ Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu Công đoàn Việt Nam. Theo kế hoạch số 18/CĐTCT Công đoàn TCT XDCTGT5. Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 kính thông báo đến toàn thể đoàn viên Công đồng Công ty nhằm tim hiểu và tham gia cuộc thi.

Hội trại tiếp lửa truyền thống Cienco5

Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2009), chào mừng 34 năm ngày giải phóng Đà Nẵng và chào mừng đại hội CNVC Tổng Công ty XDCTGT 5 lần thứ VI, Đoàn thanh niên Tổng Công ty XDCTGT 5 đã tổ chức Hội trại tiếp lửa truyền thống CIENCO5 tại khu Đảo Xanh thành phố Đà Nẵng.

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2009)
Chào mừng ngày thành lập Đoàn và hưởng ứng Tháng Thanh Niên 2009, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG 579 đã tài trợ cho “Hội diễn văn nghệ thanh niên công nhân viên chức Dân Chính Đảng” lần thứ V – Năm 2009.
Chùm Ảnh dã ngoại ngày 8/3 của Công ty CECICO 579
Một ngày mưa phùng của thời tiết thay đổi lạ thường, nhưng không làm mất đi tinh thần nhiệt huyết của chị em trong đoàn. Vượt qua hầm Hải Vân, kính mờ vì lấm tấm những giọt mưa giao mùa, làm phong cảnh của ngoạn đèo ẩn hiện thật hùng vĩ vượt hết đoạn đèo là xe bắt đầu cua vào đường khúc khủy gồ ghề mà đích cuối cùng đoàn sẽ đến là Suối Voi. Dưới đây là chùm ảnh sinh hoạt của chị em trong đoàn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sẽ nói lên được không khí của buổi dã ngoại.
Tuyên truyền các quy định của Luật BHXH về BH thất nghiệp
     Ngày 29/6/2006, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XI, tại kỳ họp thứ 9 đã thông qua Luật BHXH, trong đó Chương V quy định về chính sách Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) có hiệu lực từ 01/01/2009.
Trang: 1 2 3 >>
Giá đất Dự án PMA Giá thép Vitasteel Dành cho Quảng cáo