Tin hoạt động xã hội
Tưng bừng lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2009

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng 579 hân hạnh là nhà tài trợ đồng cho cuộc thi bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2009.

Tài trợ tu tảo khu tưởng niệm nhà yêu nước Thái Thị Bôi

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 & 1969 năm Khởi nghĩa hai Bà Trưng. Ngày 05/3 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã diễn ra Lễ trao “Giải thưởng Chi hội Phụ nữ” & triển khai công trình thi đua “Tôn tạo khu tưởng niệm Nhà yêu nước Thái Thị Bôi”

100 suất quà cho người nghèo yên vui đón tết
Khi ánh sáng ban mai của mùa xuân chớm hé,đoàn xe cứu trợ đồng bào nghèo của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 cũng bắt đầu lăn bánh.
Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng 579 nhà tài trợ chính hội thi "Người đẹp Quảng Nam" lần thứ I/2008

Đêm qua 7/8 hội thi “Người đẹp Quảng Nam” đã khai mạc và bế mạc. Hội thi là nơi tôn vinh sắc đẹp xứ Quảng, từ các huyện thành phố cơ quan ban ngành, trường học lần đầu tiên được tổ chức tại Tỉnh Quảng Nam.

Hoạt động xã hội của Công ty CP Đầu tư & Xây dựng 579 trong những năm qua

Hoạt động xã hội là một nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp đối với cộng đồng, nhằm nâng cao uy tín của Công ty đối với xã hội. Doanh nghiệp luôn ý thức rằng đó là trách nhiệm để cùng nhau chia sẻ với cộng đồng, những hoạt động xã hội mà Công ty tập trung hướng đến:

MỘT TẤM LÒNG HƯỚNG ĐẾN NGƯỜI DÂN NGHÈO TỈNH QUẢNG NAM
 Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn có một câu hát thế này “sống trên đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không?....” Câu hát này khi cất lên, như nhắc vào sâu thẩm trong mỗi một con người chúng ta cần phải có một tấm lòng. Tấm lòng đó để làm gì? để dân cho đời những hành động đẹp.
Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 579, tài trợ chương trình đón Hoa Hậu Hoàn Vũ đến Hội An và khai trương Mùa Du lịch Biển Quảng Nam 2008
 Từ ngày 25/6 đến 31/8/2008, tại thành phố Hội An và thành phố Tam Kỳ diễn ra chương trình “Du lịch Biển Quảng Nam 2008” với chủ đề “Âm nhạc, thời trang và thể thao biển”,
Trang: 1 2 
Giá đất Dự án PMA Giá thép Vitasteel Dành cho Quảng cáo