Tin thị trường
100 nhà đầu tư tài chính, bất động sản đến VN
Hai đoàn doanh nghiệp từ Úc và Trung Quốc do Ngân hàng ANZ và HSBC tổ chức đã đến VN tìm cơ hội kinh doanh từ ngày 18 đến 21-6. Trong khi các lĩnh vực bất động sản, dệt may tiếp tục thu hút sự quan tâm của 70 nhà đầu tư từ Trung Quốc thì lĩnh vực tài chính, ngân hàng là mục tiêu của 30 nhà đầu tư đại diện cho các ngân hàng và quĩ đầu tư lớn của Úc.
Thông tin giá vật liệu xây dựng ngày 20 tháng 06 năm 2008

 Bạn đọc bấm vào chi tiết để xem toàn văn giá VLXD ngày 20 tháng 06 năm 2008 tại một số Tỉnh và Thành phố tại tệp đính kèm.

Nhiều ngân hàng tăng lãi suất
Từ ngày 30.5, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) áp dụng lãi suất (LS) huy động tiền đồng 16%/năm cho kỳ hạn 2 tháng; LS huy động USD 7,75%/năm cho kỳ hạn 3 tháng. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tăng LS huy động tiền đồng kỳ hạn từ 7 ngày và 14 ngày lên 12%/năm, tại một số địa bàn LS có thể lên đến 15%/năm.
Chỉ thị Của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai thi hành Luật Kinh doanh bất động sản
Ngày 08 tháng 5 năm 2007, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành chỉ thị về việc triển khai thi hành Luật Kinh doanh bất động sản số 11/2007/CT-TTg. Để triển khai thực hiện Luật có hiệu quả và thống nhất trong cả nước, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu: Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các Bộ, ngành trong chức năng, nhiệm vụ được giao tiến hành rà soát để sửa đổi, bổ sung hoặc ban hành mới các quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh bất động sản phù hợp với Luật Kinh doanh bất động sản.
Thị trường BĐS sẽ có \'chuẩn\' quốc tế
Sắp tới, Bộ Xây dựng sẽ phối hợp cùng Công ty Urban - Solutions (Hà Lan) tiến hành nghiên cứu tổng thể thị trường bất động sản Việt Nam để xây dựng hệ thống các chỉ tiêu đánh giá thị trường theo chuẩn quốc tế, tiến tới kiểm soát chặt chẽ sự phát triển.
Trang: 1 2 
Giá đất Dự án PMA Giá thép Vitasteel Dành cho Quảng cáo